Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Giấy uỷ quyền Công Ty cho cá nhân để thay mặt, đại diện cho Công Ty thực hiện công việc được diễn tả trong phạm vi được uỷ quyền.

- Giấy chứng nhận phần vốn góp / Điều lệ công ty Cổ Phần

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


 

Trong nội bô doanh nghiệp, khi cần phân công cho cá nhân, tổ chức thay mặt mình thực hiện một công việc nào đó thường sử dụng mẫu Giấy ủy quyền công ty, doanh nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho người được ủy quyền thực hiện công việc được ủy quyền. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Danhbavieclam.vn để tìm hiểu cách lập mẫu giấy ủy quyền này nhé

Giấy uỷ quyền Công Ty là gì?

Giấy ủy quyền Công Ty là loại giấy tờ được các Công Ty sử dụng trong các trường hợp người đại diện pháp luật của Công Ty (Giám Đốc) không thu xếp được thời gian, công việc để trực tiếp làm việc với đối tác, cơ quan. Giấy uỷ quyền sẽ có một cá nhân nào đó đại diện thay Công Ty để thực hiện các công việc trong phạm vi uỷ quyền.

Mẫu giấy ủy quyền Công ty mới nhất hiện nay

giấy uỷ quyền công ty

Mẫu giấy uỷ quyền công ty cho 1 cá nhân để đại diện làm việc với cơ quan thuế   

Các trường hợp công việc thường được sử dụng trong giấy uỷ quyền công ty:

  • Kê khai thuế, đóng thuế cho Công Ty
  • Làm việc với Ngân Hàng, tổ chức tin dụng.
  • Luật sư làm việc với cơ quan nhà nước về các các thủ tục thành lập công ty, giải thể công ty, đổi người đại diện, đổi địa điểm kinh doanh...
  • Đại diện công ty thu hồi công nợ.
  • Đại diện công ty ký hợp đồng với các đối tác làm ăn.
  • Luật sư đại diện công ty để thực hiện tố tụng trong phạm vi luật công nhận.
  • Thanh tra, kiểm tra sai phạm của đối tác, chi nhánh..v..v.

Một số mẫu giấy uỷ quyền tham khảo

Trên đây tổng hợp các loại mẫu giấy uỷ quyền thông dụng thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra quý vị có thể xem làm tham khảo và làm một mẫu giấy uỷ quyền khác trong trường hợp gần giống với các trường hợp sử dụng giấy uỷ quyền trên.