Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Đặng Lê Nguyên Vũ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này sau sự xuất hiện bất ngờ của ông sau 5 năm ở ẩn đang gây nên những hoài nghi và tranh cãi. Những câu nói sâu sắc về...

- CEO Carnival thay đổi cuộc đời chỉ bằng một câu nói / Hãy tránh những điểm mù này vì nó sẽ gây tổn hại sự nghiệp của bạn

Đặng Lê Nguyên Vũ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này sau sự xuất hiện bất ngờ của ông sau 5 năm ở ẩn đang gây nên những hoài nghi và tranh cãi.

Những câu nói sâu sắc về cuộc sống của Đặng Lê Nguyên Vũ: "Thanh niên hiện tại khó lập chí vì họ không tin vào năng lực của mình"

Dân thành phố và thế hệ thanh niên hiện quá yếu ớt. Mới áp lực một chút đã phải giảm stress, phải tìm kiếm sự cân bằng. Thế là không được. Muốn phát triển, phải tự gây sức ép cho mình.

Công nghệ thông tin quả thực đã làm hỏng chúng ta. Tưởng là kết nối nhưng thực ra, cắt đứt. Khi phương tiện bị biến thành mục đích, thì đó là khùng.

Nếu đặt mục tiêu xóa nghèo thì cứ nghèo mãi. Còn nếu đặt mục tiêu làm giàu thì cái nghèo tự khắc sẽ biến mất lúc nào không biết. 

Câu nói sâu sắc về cuộc sống của Đặng Lê Nguyên Vũ

Hình ảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện sau 5 năm "ở ẩn" .

Muốn thành công thì phải có khát vọng. Muốn hạnh phúc phải phụng sự. Trách nhiệm càng cao, vinh quang càng lớn.

Người khác làm được thì ta làm được. Nước khác làm được thì nước ta làm được. Ta nhất định làm được.

Đàn ông, cần nhất là mạnh mẽ. Còn bao dung thì hãy để cho phụ nữ. Tốt nhất, đàn ông thì chỉ nên là đàn ông, và phụ nữ thì chỉ nên là phụ nữ.

Thanh niên hiện tại khó lập chí vì họ không tin vào năng lực của mình, mà họ lại tin vào số phận. Giờ phải làm thế nào để đánh bật những tư tưởng tự ti đó ra. Cần có người thúc đẩy, thổi lửa cho họ.

Nếu chúng ta không ước mơ, làm sao chúng ta có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Nếu không hành động, chúng ta đừng không nên trông chờ đến một kết quả tốt.

Ai nhận xét tôi cuồng ngôn? Quan điểm của tôi, khi tôi nói, tôi là số đông, còn người nghe là số ít, hiểu được bao nhiêu thì hiểu… Chúng tôi không phải vĩ cuồng mà bạn phải nhìn nhiều và rộng hơn.

Sau 5 năm gần như ở ẩn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có mặt ở sự kiện kỷ niệm thành lập thương hiệu và ra mắt hệ sản phẩm cà phê mới vào chiều tối ngày 16/6 tại Sài Gòn.

Chia sẻ tại sự kiện, người sáng lập cà phê Trung Nguyên khẳng định phải đưa tập đoàn thành một thương hiệu khác biệt và duy nhất trên thế gian. Ông cũng có bài phát biểu về mục tiêu và thông điệp của Trung Nguyên trong thời gian tới.