Trang:

> Lí do cửa hàng Apple Store liên tục bị cướp trong thời gian qua

Thứ hai, 26/07/2021 | 11:56
Thứ hai, 26/07/2018 | 21:47

Lí do cửa hàng Apple Store liên tục bị cướp trong thời gian qua

Đầu tháng này một cửa hàng Apple Store đặt tại Fresno, California đã bị trộm lấy cắp số lượng điện thoại iPhone, Macbook trị giá 27.000 USD và một cửa hàng khác tại Huntington Station, New York cũng bị cướp đi số lượng lớn iPhone trị ...

- Chuyên gia kinh tế khuyên đừng nên mua cổ phiếu Facebook / Facebook bắt đầu trả giá và chịu tổn thất kinh tế cho những bê bối

Đầu tháng này một cửa hàng Apple Store đặt tại Fresno, California đã bị trộm lấy cắp số lượng điện thoại iPhone, Macbook trị giá 27.000 USD và một cửa hàng khác tại Huntington Station, New York cũng bị cướp đi số lượng lớn iPhone trị giá 19.000 USD. Gần đây nhất là vào thứ 2 vừa qua, một cửa hàng của Apple ở California đã bị một nhóm cướp lấy cắp các thiết bị ở bàn trưng bày có tổng giá trị lên tới 29.000 USD.

Đoạn video ghi lại từ camera an ninh vụ cướp tại Apple Store gần đây nhất cho thấy, những tên cướp đã nhanh chóng đột nhập được cả vòng trong và ngoài cửa hàng giữa hàng loạt thiết bị trị giá hàng ngàn USD. Đây là một nhóm người đàn ông mặc áo hoodies có mũ che, những kẻ này đã dễ dàng đánh cắp các sản phẩm của Apple và thoát thân chỉ trong vòng 30 giây.

Lí do apple store liên tục bị cướp

Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa có bất cứ hồi đáp nào về các vụ việc khi được truyền thông yêu cầu bình luận.

Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân chính vẫn là do gian hàng trưng bày tại các Apple Store không được quản lý chặt chẽ bởi thường để cho khách hàng thử nghiệm các sản phẩm của mình. Tuy nhiên điều này cũng tạo cơ hội để người khác dễ lấy trộm thiết bị và nhanh chóng trốn thoát.

Trong thực tế, các sản phẩm đắt tiền của nhà Táo luôn là thứ hấp dẫn đối với những tên trộm cướp. Vào tháng trước tại cửa hàng của Best Buy, kẻ trộm đã lấy cắp tổng số thiết bị Apple với giá trị lên tới 100.000 USD bằng cách đột nhập qua mái nhà. Tháng 11 năm ngoái hơn 300 iPhone X trị giá trên 370.000 USD cũng đã bị cướp từ xe tải vận chuyển đến cửa hàng Apple Store.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)