Trang:

> Mẫu xế hộp chính hãng Chevrolet giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:52
Thứ bảy, 05/06/2018 | 15:51

Mẫu xế hộp chính hãng Chevrolet giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

GM Việt Nam vừa công bố bảng giá xe áp dụng trong tháng 6/2018. Theo đó, hãng xe này áp dụng mức giá ưu đãi cho các mẫu xe Chevrolet từ 30 đến 80 triệu đồng, và thiết lập kỷ lục mới về giá xe trên thị trư...

- Những người nắm giữ cổ phiếu Microsoft nhiều hơn cả CEO hay Chủ tịch / Thang long Việt Nam xuất sang châu Âu được EC yêu cầu xét nghiệm 100%

GM Việt Nam vừa công bố bảng giá xe áp dụng trong tháng 6/2018. Theo đó, hãng xe này áp dụng mức giá ưu đãi cho các mẫu xe Chevrolet từ 30 đến 80 triệu đồng, và thiết lập kỷ lục mới về giá xe trên thị trường Việt Nam.

Với giá bán chưa tới 270 triệu đồng, chiếc Chevrolet Spark Duo - mẫu van duy nhất của liên doanh Mỹ - được giảm 30 triệu, trở thành xe chính hãng có giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam. Đây là chiếc xe sở hữu hộp số san 5 cấp, động cơ 1,2l, hệ thống lái trợ lực, tiêu chuẩn khí thải Euro4.

Chevrolet Spark 5

Phiên bản Chevrolet Spark 5.

Trong khi đó, phiên bản Chevrolet Spark 5 chỗ được giảm giá từ 25-40 triệu đồng. Hai mẫu sedan hạng B là Aveo LT và Aveo LTZ được ưu đãi nhiều nhất trong đợt này, với mức giảm 60 triệu đồng.

Trước tình hình nhiều hãng xe được ưa chuộng tại Việt Nam đang rơi vào tình trạng khan hàng, GM đã nhanh chân tạo kỷ lục giá rẻ để tăng cường lượng bán. Mẫu SUV Trailblazer 2.5 4x2 MT LT nhập khẩu từ Thái Lan trong năm 2018 vừa được mở bán cũng được giảm giá tới 50 triệu đồng cho bản cao cấp nhất, trở thành chiếc xe có giá khởi điểm tốt nhất phân khúc, với chỉ 809 triệu đồng.

Một phiên bản khác được giảm giá mạnh hơn là Trailblazer 2.8 4x4 AT LTZ, với giá khởi điểm 875 triệu đồng, giảm mạnh so với mức 1,075 tỷ đồng áp dụng vào tháng 5/2018.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)