Trang:

> Mô hình kinh doanh tại nhà mang lại hiệu quả nhưng vốn đầu tư ít

Chủ nhật, 20/06/2021 | 07:30
Chủ nhật, 11/06/2018 | 11:23

Mô hình kinh doanh tại nhà mang lại hiệu quả nhưng vốn đầu tư ít

Dưới đây là một số mô hình kinh doanh tại nhà mà Danh Bạ Việc Làm đã sưu tầm để các bạn mang lại hiệu quả cao và vốn đầu tư ít. Mở cửa hàng ăn uống cũng giúp bạn tạo được một nguồn thu nhập đáng kể...

- Quy tắc vàng giúp bạn đạt hiệu suất cao nhất trong công việc / Tân cử nhân đã chuẩn bị như thế nào sau khi ra trường?

Dưới đây là một số mô hình kinh doanh tại nhà mà Danh Bạ Việc Làm đã sưu tầm để các bạn mang lại hiệu quả cao và vốn đầu tư ít.

 Mô hình kinh doanh tại nhà

Mở cửa hàng ăn uống cũng giúp bạn tạo được một nguồn thu nhập đáng kể

1. Mở cửa hàng, quán ăn, đồ uống mô hình nhỏ

Ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu đối với mọi người. Nếu bạn là một đầu bếp, thì bạn nên chọn loại hình kinh doanh này. Bạn có thể mở một cửa hàng để bán hàng ăn sáng, thức ăn nhẹ,... Nhưng phải lưu ý rằng kinh doanh hàng ăn uống phải hợp vệ sinh, phù hợp và an toàn. Bên cạnh đó, bạn phải biết cách tổ chức và quản lý công việc kinh doanh của riêng bạn.

Mô hình kinh doanh tại nhà

Hiện nay, hình thức kinh doanh online này được nhiều người ưa chuộng

2. Kinh doanh mặt hàng quần áo, mỹ phẩm online

Đây là một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến và đang được nhiều người áp dụng. Mô hình này đòi hỏi bạn phải biết dùng mạng xã hội thật hiệu quả, biết quảng cáo trên Zalo, Facebook,... Để có thể kinh doanh quần áo, mỹ phẩm online, bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, đẹp, và đúng như mô tả và hình ảnh rồi rao trên các hội nhóm của mạng xã hội. Chăm chỉ, thật thà, kiên trì… rồi bạn sẽ có lượng khách hàng riêng của mình.

3. Cửa hàng cung cấp các linh kiện điện thoại

Hiện nay đa phần chúng ta đều sử dụng điện thoại, đặc biệt là smartphone nên mô hình kinh doanh này cũng được nhiều người mở tại nhà. Với hình thức nhỏ gọn của các phụ kiện như tai nghe, ốp lưng, miếng dán kèm theo cả sim, thẻ, loa nghe nhạc mini,… sẽ là một sự lựa chọn rất nên áp dụng.

Mô hình kinh doanh tại nhà

Đây là một mô hình kinh doanh không cần quá nhiều vốn và sẽ sinh lãi

4. Mở cửa hàng tạp hóa nhỏ tại nhà

Đây là một mô hình kinh doanh không cần quá nhiều vốn và sẽ sinh lãi, chỉ cần bạn chăm chỉ. Ban đầu, bạn có thể nhập một vài hàng hóa để bán, sau khi quen dần, bạn có thể mở rộng các mặt hàng kinh doanh của mình. Kinh doanh nhỏ với một cửa hàng tạp hóa nhỏ khá đơn giản. Nhưng bạn nên xem xét trong khu phố, khu dân cư mình sinh sống đã có nhiều cửa hàng tạp hóa nhỏ kiểu như vậu hay chứ. Nếu đã có nhiều rồi thì bạn nên tính tới mô hình kinh doanh khác.

Ngoài ra còn có những ý tưởng mô hình kinh doanh tại nhà khác mà bạn có thể tham khảo như bán hoa, bán đồ cũ, đồ ăn vặt… Chúc bạn thành công nhé!

DanhBaViecLam.vn


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)