Trang:

> Nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ và những điều cần biết

Thứ sáu, 06/08/2021 | 09:43
Thứ sáu, 06/06/2018 | 23:05

Nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ và những điều cần biết

Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra cái nhìn khách quan nhất về nghề này nhé ! Bán bảo hiểm nhân thọ có khó không? Đối với nghề tư vấn bảo hiểm nhân th...

- 4 nghề " Hot " nhất 2018 theo xu hướng cách mạng công nghệ 4.0 / Làm môi giới bất động sản đừng bao giờ quên những điều này !

Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra cái nhìn khách quan nhất về nghề này nhé !

Bán bảo hiểm nhân thọ có khó không?

Đối với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, khi bạn đã nắm chắc trong tay cách tư vấn hiệu quả rồi thì việc băn khoăn bán bảo hiểm nhân thọ có khó không, không còn là vấn đề. Tất nhiên nghề nào cũng có cái khó của nó, nhưng nếu bạn có quyết tâm và tận tâm với nghề thì khó khăn gì cũng vượt qua, đặc biệt đối với một nghề có tính chất đặc thù như nghề tư vấn bảo hiểm thì cái quan trọng nhất là bạn phải làm việc xuất phát từ cái tâm, chỉ cần bạn làm cho khách hàng hiểu bạn đang muốn mang lại lợi ích cho khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành người tư vấn bảo hiểm thành công.

Cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ hiệu quả

Rất nhiều người mơ ước có thu nhập cao khi làm nghề này, nhưng họ lại không biết phải làm sao để được như vậy, điều đó sẽ đơn giản hơn nếu bạn có cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân: Tức là đừng lúc nào cũng nghĩ mình được bao nhiêu tiền khi hợp đồng này được ký, hãy tư vấn bằng tâm lý đem lại lợi ích cho người tham gia, như vậy khách hàng mới thật sự tin tưởng và an tâm với lời tư vấn của bạn được.

tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

 Phải có sự khéo léo trong lời nói: Đừng lên nói quá nhiều, hãy nói những vấn đề khách hàng đang có nhu cầu cần biết và đặc biệt là phải nói rõ những điểm cần lưu ý chủ yếu khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Hãy nhanh chóng nắm bắt tâm lý của khách hàng bằng cách chú ý đến lời từ chối của họ. Họ từ chối về vấn đề gì thì hãy tư vấn trọng tâm vào vấn đề đó.

Thu nhập của nhân viên bảo hiểm nhân thọ

Thu nhập của nhân viên bảo hiểm thường sẽ do họ hoàn toàn chủ động, bạn chính là người quyết định mức thu nhập hàng tháng của mình dựa trên thành quả lao động thực tế. Các công ty bảo hiểm sẽ không quy định một mức lương cứng nào cho bạn (ngoại trừ một số công ty quy định mức lương cứng nhưng rất thấp), do vậy, nếu bạn được kí được nhiều hợp đồng thì bạn càng được nhiều tiền và ngược lại, bạn cũng sẽ được nhiều tiền hơn nữa nếu những hợp đồng ấy đều có giá trị lớn.

Như vậy, ba vấn đề trên đây chắc chắn đã đưa cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ rồi phải không. Hãy suy nghĩ thật kỹ để bắt đầu công việc và khi đã làm thì hãy thật tận tâm nhé.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)