Trang:

> Nhân viên Facebook không còn được cấp đồ ăn miễn phí

Thứ năm, 29/07/2021 | 00:02
Thứ năm, 26/07/2018 | 21:59

Nhân viên Facebook không còn được cấp đồ ăn miễn phí

Các công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon nổi tiếng cực kì hào phóng với những món đồ ăn miễn phí lúc nào cũng sẵn sàng. Tuy nhiên điều này lại làm phát sinh một vấn đề: nó ảnh hưởng đến hoạ...

- Dù đã rất nỗ lực Facebook vẫn chưa thể vào Trung Quốc / Lí do cửa hàng Apple Store liên tục bị cướp trong thời gian qua

Các công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon nổi tiếng cực kì hào phóng với những món đồ ăn miễn phí lúc nào cũng sẵn sàng. Tuy nhiên điều này lại làm phát sinh một vấn đề: nó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các nhà hàng bên ngoài trụ sở các công ty này.

Khi nhân viên Facebook chuyển vào trụ sở chính mới của công ty ở Mountain View vào mùa thu tới, họ sẽ cảm nhận được kết quả của quan ngại nói trên. Theo đó, Facebook sẽ không còn được phục vụ đồ ăn bên trong trụ sở chính miễn phí nữa bởi chính quyền Mountain View cấm các công ty làm điều này.

Nhân viên facebook không còn được cấp đồ ăn miễn phí

Đồ ăn miễn phí là một đặc quyền nổi tiếng với nhân viên các công ty công nghệ ở Silicon Valley.

Thực tế, quyết định này đã được ban bố từ năm 2014, tuy nhiên khu tổ hợp Village của Facebook đến nay mới đi vào hoạt động.

San Francisco Chronicle cho biết quy định nói trên được thiết kế để hỗ trợ các nhà hạng địa phương ở xung quanh tổ hợp này. “Quy định này thực sự là để hướng tới việc đảm bảo chúng tôi không có 400.000 feet vuông diện tích văn phòng mà những nhân sự làm việc ở đó không rời văn phòng bao giờ,” cực thị trưởng Mountain View Michael Kasperak chia sẻ với báo giới.

Facebook vẫn được phéo trợ cấp chi phí ăn uống cho nhân viên, miễn là nhân viên sẽ ăn uống ở bên ngoài văn phòng. San Francisco Chronicle cũng tiết lộ chính quyền Mountain View cũng có thể sẽ yêu cầu Google tuân theo quy định nói trên khi Google mở rộng khu vực văn phòng tại North Bayshore.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)