Trang:

> VPBank lên tiếng về việc nội dung email giả danh ngân hàng

Thứ hai, 02/08/2021 | 20:15
Thứ hai, 24/07/2018 | 20:09

VPBank lên tiếng về việc nội dung email giả danh ngân hàng

Theo Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), trong những ngày gần đây ngân hàng này phát hiện thấy có một số thư điện tử có nội dung giả danh VPBank được gửi cho một số khách hàng hướng dẫn khách ...

- Cựu CEO Microsoft Vũ Minh Trí chính thức gia nhập VNG / Văn hóa doanh nghiệp tạo sự khác biệt giữa các công ty như thế nào?

Theo Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), trong những ngày gần đây ngân hàng này phát hiện thấy có một số thư điện tử có nội dung giả danh VPBank được gửi cho một số khách hàng hướng dẫn khách hàng cách thức bảo mật thẻ tín dụng, tài khoản thanh toán và gợi ý khách hàng cung cấp thông tin thẻ theo một đường dẫn được cung cấp sẵn.

Ngân hàng đã nhanh chóng phối hợp cùng với đối tác thực hiện các biện pháp ngăn chặn triệt để, và tiếp tục tiến hành các biện pháp nâng cao để ngăn chặn các sự việc tương tự.

Cũng theo VPBank, sự việc này không ảnh hưởng tới hoạt động của bất kỳ hệ thống nào của VPBank cũng như các giao dịch của khách hàng.

VPBank lên tiếng nội dung email giả danh ngân hàng

Cho đến nay, VPBank cũng chưa nhận được báo cáo nào từ phía khách hàng về các ảnh hưởng liên quan tới thư điện tử giả danh nói trên.

"Chúng tôi đã và tiếp tục khuyến cáo khách hàng nâng cao ý thức bảo mật thẻ tín dụngvà tài khoản ngân hàng như: không cung cấp thông tin đăng nhập, thông tin tài khoản, mã OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng; không đăng nhập vào những website lạ hoặc nghi ngờ là website lạ; không cung cấp thông tin in trên thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM như số thẻ, họ và tên, ngày cấp, ngày hết hạn, mã CCV/CVV cho bất kỳ ai”, đại diện VPBank cho biết.

VPBank cũng khuyến cáo khách hàng trong trường hợp có nghi ngờ về các vấn đề liên quan đến thư điện tử mạo danh như đã nêu trên, cần liên hệ ngay với đường dây nóng của VPBank theo số 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 để được hướng dẫn chi tiết.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)