Trang:

> Tự chủ trong công việc dẫn đến thành công ở mọi thời điểm

Thứ hai, 26/07/2021 | 12:35
Thứ hai, 05/06/2018 | 18:18

Tự chủ trong công việc dẫn đến thành công ở mọi thời điểm

 Tự chủ có thể thay đổi từ giờ sang giờ, hàng ngày và suốt cuộc đời. vì mong muốn và mục tiêu của bạn thay đổi mà phát triển. Tất cả chúng ta đều có khuynh hướng làm việc tốt hơn khi chún...

- Kỹ năng sử dụng máy tính có quan trong khi đi xjn việc / Hãy hoàn thiện bản thân bằng các kỹ năng quản lý thời gian này

 Tự chủ có thể thay đổi từ giờ sang giờ, hàng ngày và suốt cuộc đời. vì mong muốn và mục tiêu của bạn thay đổi mà phát triển.

Tất cả chúng ta đều có khuynh hướng làm việc tốt hơn khi chúng ta yêu thích những gì chúng ta làm.

Khi suy nghĩ về điều thúc đẩy bạn thực hiện một nhiệm vụ nào đó,trước hết hãy để bản thân tự chủ nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể hãy đưa ra khái niệm mà kỷ năng mình có được.

Bạn cảm thấy có nghĩa vụ phải đi dự tiệc bởi vì bạn được ai đó bạn mời - sẽ không có lợi ích bên ngoài hoặc cá nhân không rõ ràng cho bạn nhưng bạn có thể lo lắng nếu bạn không đi. Bạn có nhiều khả năng tận hưởng bữa tiệc mà bạn cảm thấy có nghĩa vụ phải tham dự nếu bạn đi với một thái độ tích cực và cởi mở - theo cách này bạn sẽ thấy tự chủ vui vẻ và hưởng thụ.

Khái niệm:

Cố gắng tránh những người tiêu cực và tìm kiếm những người tích cực, có tự chủ tốt. Sẽ dễ dàng hơn nếu được thúc đẩy đến những người xung quanh bạn.

Giữ một thái độ tích cực, xem các vấn đề và trở lại làm cơ hội học tập.

Biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn

Làm việc trên chỉ ra điểm yếu của bạn và xây dựng trên thế mạnh của bạn.

 

Cá nhân:

Cố gắng không trì hoãn, đánh giá rủi ro nhưng tiếp tục làm việc vì mục tiêu của bạn. 

Kỹ năng:

Đừng ngần ngại yêu cầu người khác giúp đỡ và nếu bạn có thể giúp họ. Nhìn thấy những người khác thành công sẽ giúp thúc đẩy bạn thành công.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)