Trang:

> Giá trị cổ phiếu Apple cao kỷ lục, tiến sát mốc "công ty ngàn tỷ đô"

Thứ hai, 02/08/2021 | 18:41
Thứ hai, 06/06/2018 | 13:27

Giá trị cổ phiếu Apple cao kỷ lục, tiến sát mốc "công ty ngàn tỷ đô"

Kết thúc phiên giao dịch, giá cổ phiếu của hãng công nghệ Apple đạt mức 193,42USD/cổ phiếu, mức cao nhất mọi thời đại, điều này giúp giá trị vốn hóa của công ty đã đạt tới mức 940 tỷ USD. C&aac...

- Grab mở cửa hàng tiện lợi trên xe, tăng thêm thu nhập cho tài xế. / Mẫu xế hộp chính hãng Chevrolet giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Kết thúc phiên giao dịch, giá cổ phiếu của hãng công nghệ Apple đạt mức 193,42USD/cổ phiếu, mức cao nhất mọi thời đại, điều này giúp giá trị vốn hóa của công ty đã đạt tới mức 940 tỷ USD.

Các nhà phân tích cho rằng, nếu tiếp tục đà tăng trưởng và giá cổ phiếu của Apple tăng thêm 20USD, khiến “táo khuyết” sẽ trở thành “công ty ngàn tỷ đô” đầu tiên trong lịch sử.

Giá trị cổ phiếu Apple cao kỷ lục

Được Warren Buffet quan tâm giúp cổ phiếu của Apple tăng lên mức kỷ lục

Theo Reuters, giá cổ phiếu Apple lập kỷ lục nhờ sự đặt cược của giới đầu tư vào hội nghị thường niên các nhà phát triển ứng dụng của hãng. Cũng trong hội nghị này, Apple vừa trình làng hệ điều hành mới nhất iOS 12 cùng nhiều tính năng nâng cấp, trong đó có chương trình chống nghiện công nghệ.

Hiện cuộc đua để trở thành “công ty ngàn tỷ đô” đầu tiên trên thế giới có thể xem là sự tranh giành giữa hai “ông lớn” công nghệ: Apple và Amazon.

Giá trị cổ phiếu Apple cao kỷ lục

Apple và Amazon đang cạnh tranh danh hiệu “công ty nghìn tỷ đô”

Hiện giá trị cổ phiếu của Amazon ở mức 158,95USD/cổ phiếu và giá trị vốn hóa của công ty đạt 764,18 tỷ USD. Trong khi giá trị cổ phiếu Apple cao kỷ lục và đang tiến sát tới mốc “công ty nghìn tỷ đô” thì giá cổ phiếu của Amazon cũng liên tục tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người trông chờ vào một cuộc cạnh tranh rất đáng chờ đợi.

DanhBaViecLam.vn


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)